Chuyển giao công nghệ Giảm béo Super Maxthin tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly

Sáng ngày 19/4, tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly diễn ra Lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ độc quyền Giảm béo Super Maxthin từ Anh Quốc, tại 259Đ Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Thẩm mỹ Quốc tế Elly kí kết chuyển giao công nghệ giảm béo Super Maxthin.

Super Maxthin là phương pháp hủy mỡ thừa an toàn – không xâm lấn, không hề đụng tới dao kéo nhưng lại mang lại hiệu quả giảm béo vượt bậc.

Công nghệ Super Maxthin không xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

Đại diện Hiệp hội giảm béo Anh Quốc – MR. Fischer Aadarsh cho biết, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao biến các tế bào mỡ được hóa lỏng, giảm thiểu tối đa khả năng liên kết hình thành mô mỡ trong cơ thể và được đào thải nhẹ nhàng ra bên ngoài qua hệ bài tiết. Hiệu quả giảm mỡ lên tới 95% sau điều trị – phù hợp với tất cả các thể trạng mỡ như mỡ cứng, mỡ dạng sợi, mỡ trắng …

Đặc biệt vùng da bụng nhăn chùng chảy sệ được xử lý triệt để trở nên săn chắc và mịn màng hơn, hạn chế nguy cơ tái phát cao.

Super Maxthin cho hiệu quả giảm mỡ lên tới 95% sau điều trị.

Với nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác với các hiệp hội, các tập đoàn về làm đẹp bậc nhất thế giới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Elly xứng đáng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Quốc tế Elly

Hotline: 0898.439.888

Website: https://thammyelly.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquocteelly