Chuyển giao công nghệ Nâng cơ trẻ hóa da Hifu One Day tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly

Sáng ngày 19/4, tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly diễn ra Lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ độc quyền Nâng cơ Hifu One Day từ Hoa Kỳ, tại 259Đ Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Sự kiện có sự tham gia của MR. Alan Max – Cố vấn chuyên môn cao cấp Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly.

Thẩm mỹ Quốc tế Elly không ngừng cải tiến công nghệ và đón đầu xu thế thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để giúp Phụ nữ Việt gìn giữ nét xuân. Chính vì vậy, trong sự hợp tác này, Thẩm mỹ Quốc tế Elly đã mang đến những bước tiến vượt trội trong việc nâng cơ xóa nhăn và giảm béo an toàn – hiệu quả; dẫn đầu trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

Là một trong những giải pháp làm đẹp không phẫu thuật 4.0, Nâng cơ Hifu One Day đánh dấu sự đột phá trong lĩnh vực xóa nhăn, tái tạo và trẻ hóa da.

 Chuyên gia MR. Alan Max trực tiếp thăm khám và tư vấn cho diễn viên Ny Saki.

Hifu One Day thế hệ mới, cải tiến với đầu TIP 4.0 được đặc chế công nghệ cao, sử dụng năng lượng tập trung của sóng tần số vô tuyến điện dung giúp kích thích quá trình tự tái sinh của da, làm thay đổi và cải thiện các khuyết điểm của làn da như nếp đứt gãy collagen, sự thiếu hụt elastin hoặc nếp nhăn trên bề mặt da.

Với các bước sóng siêu âm đa tầng tác động sâu vào lớp trung bì – hạ bì của da ngoài tác dụng tăng sinh collagen và elastin còn giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào da.

 Khách hàng thực hiện nâng cơ Hifu One Day

Đại diện Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ – MR. Alan Max chỉ ra những ưu điểm của phương pháp nâng cơ trẻ hóa da Hifu One Day:

– Nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn, trẻ hóa tức thì, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất để trẻ hóa từ 10 – 15 tuổi.

– Công nghệ làm đẹp không xâm lấn, làm mờ các nếp nhăn nông, Xóa nhăn vùng rãnh mũi má, vùng trán. Săn chắc má, nâng các vùng da chảy xệ. Tạo đường viền hàm, tạo mặt V – line.

– Làn da trắng bật 3 tone, cải thiện 60% các vùng da tàn nhang, sừng hoá, tái tạo bề mặt da mịn màng, căng bóng.

Với nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác với các hiệp hội, các tập đoàn về làm đẹp bậc nhất thế giới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Elly xứng đáng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Quốc tế Elly

Hotline: 0898.439.888

Website: https://thammyelly.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquocteelly