Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ độc quyền tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly

Sáng ngày 19/4, tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly diễn ra Lễ ký kết chuyển giao hai công nghệ thẩm mỹ độc quyền là Giảm béo Super Maxthin từ Anh Quốc và Nâng cơ Hifu One Day từ Hoa Kỳ, tại 259Đ Phan Đình Phùng , P. Quang Vinh, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Sự kiện có sự tham gia của MR. Fischer Aadarsh – Giám đốc nghiên cứu, Thành viên hiệp hội giảm béo Anh Quốc và MR. Alan Max – Cố vấn chuyên môn cao cấp Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Quốc tế Elly.

Thẩm mỹ Quốc tế Elly không ngừng cải tiến công nghệ và đón đầu xu thế thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để giúp Phụ nữ Việt gìn giữ nét xuân. Chính vì vậy, trong sự hợp tác này, Thẩm mỹ Quốc tế Elly đã mang đến những bước tiến vượt trội trong việc nâng cơ xóa nhăn và giảm béo an toàn – hiệu quả; dẫn đầu trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

Thẩm mỹ Quốc tế Elly kí kết chuyển giao công nghệ Nâng cơ Hifu One Day độc quyền.

Là một trong những giải pháp làm đẹp không phẫu thuật 4.0, Nâng cơ Hifu One Day đánh dấu sự đột phá trong lĩnh vực xóa nhăn, tái tạo và trẻ hóa da.

Hifu One Day thế hệ mới, cải tiến với đầu TIP 4.0 được đặc chế công nghệ cao, sử dụng năng lượng tập trung của sóng tần số vô tuyến điện dung giúp kích thích quá trình tự tái sinh của da, làm thay đổi và cải thiện các khuyết điểm của làn da như nếp đứt gãy collagen, sự thiếu hụt elastin hoặc nếp nhăn trên bề mặt da.

Khách hàng thực hiện nâng cơ Hifu One Day

Với các bước sóng siêu âm đa tầng tác động sâu vào lớp trung bì – hạ bì của da ngoài tác dụng tăng sinh collagen và elastin còn giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào da.

Bên cạnh công nghệ nâng cơ trẻ hóa da, cùng ngày Thẩm mỹ Quốc tế Elly cũng nhận chuyển giao công nghệ Giảm béo Super Maxthin từ Anh Quốc..

Super Maxthin là phương pháp hủy mỡ thừa an toàn – không xâm lấn, không hề đụng tới dao kéo nhưng lại mang lại hiệu quả giảm béo vượt bậc.
Đại diện Hiệp hội giảm béo Anh Quốc – MR. Fischer Aadarsh cho biết, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao biến các tế bào mỡ được hóa lỏng, giảm thiểu tối đa khả năng liên kết hình thành mô mỡ trong cơ thể và được đào thải nhẹ nhàng ra bên ngoài qua hệ bài tiết. Hiệu quả giảm mỡ lên tới 95% sau điều trị – phù hợp với tất cả các thể trạng mỡ như mỡ cứng, mỡ dạng sợi, mỡ trắng …


Đặc biệt vùng da bụng nhăn chùng chảy sệ được xử lý triệt để trở nên săn chắc và mịn màng hơn, hạn chế nguy cơ tái phát cao.

Với nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác với các hiệp hội, các tập đoàn về làm đẹp bậc nhất thế giới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Elly xứng đáng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Quốc tế Elly

Hotline: 0898.439.888

Website: https://thammyelly.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquocteelly