Hinh Trang Chu Mb

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ Quốc tế Elly luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. Để xây dựng thương hiệu uy tín, Hệ thống thẩm mỹ Elly tự hào khi hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ – chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và Quốc tế.

Dr. Richard
Giám đốc nghiên cứu Elly - thành viên hiệp hội giảm béo Anh quốc

Dr. Andy
Cố vấn chuyên môn cao cấp - giám đốc hiệp hội thẩm mỹ hoa kỳ

Dr. Allan Daniel
Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ - Chuyên gia Thẩm mỹ 15 năm kinh nghiệm

DR. MICHEAL PORTER
Cố vấn chuyên môn Elly - Chuyên gia giảm béo Quốc tế 20 năm kinh nghiệm

DR. Galvin
Giám đốc kỹ thuật - Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ

DR. Robert
Chuyên gia da liễu quốc tế 15 năm kinh nghiệm

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Tại Elly, quý khách hàng được hòa mình vào không gian sang trọng. Phòng điều trị và khu dịch vụ được thiết kế chuyên biệt – khoa học, mang lại sự thư giãn, nâng tầm trải nghiệm.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với cơ sở vật chất – trang thiết bị được đầu tư đồng bộ: 100% máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các các tập đoàn làm đẹp hàng đầu thế giới.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào chăm sóc, trị liệu – Thẩm mỹ Quốc tế Elly là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu của quý khách hàng. Đến đây khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và điều trị trực tiếp với nhiều công nghệ hiện đại nhất thế giới.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Hệ thống Thẩm mỹ viện Elly là địa chỉ hàng đầu làm đẹp uy tín tại Việt Nam, đã đạt được 7 giải thưởng của thẩm mỹ Quốc tế. Chúng tôi luôn lắng nghe và nỗ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh và Cam kết