VÙNG XANH LÀM ĐẸP AN TOÀN TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ ELLY

Là địa chỉ làm đẹp an toàn, Thẩm mỹ Quốc tế Elly luôn áp dụng các biện pháp phòng ngừa tối đa và duy trì nghiêm ngặt các hoạt động phòng dịch của Bộ Y tế đề ra. Bao gồm: Cơ sở đảm bảo khử trùng, trang thiết bị phòng – chống dịch luôn đảm bảo đầy đủ và chất lượng, thực hiện các biện pháp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

“An tâm cho khách hàng” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Để quý khách hàng thoải mái và hài lòng nhất khi đến trải nghiệm các dịch cụ tại Elly nhất là trong tình hình như hiện nay. Khách hàng sẽ được tiến hành sàng lọc dịch tễ ngay từ khâu tư vấn qua điện thoại.

 

0ab3454197db5e8507ca

Mỗi một khách hàng đều sẽ được hướng dẫn khai báo y tế, về phía Elly sẽ tiếp nhận quý khách hàng đã hoàn thành tiêm 02 mũi vắc-xin hoặc đã tiêm 01 mũi vắc-xin được trên 14 ngày (Đạt đủ điều kiện Thẻ Xanh COVID) không tiếp xúc gần với F0 trong vòng 14 ngày. Người nhiễm Covid-19 F0 đã khỏi bệnh dưới 180 ngày, có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Phường, Xã, Thị Trấn.

 

Aa487a25a8bf61e138ae

Nhân viên lễ tân luôn túc trực tại sảnh đón tiếp để kiểm tra thân nhiệt và các dấu hiệu lâm sàng. Nhân viên lễ tân sẽ hỗ ghi nhận hành trình, lý lịch trước khi nhận phòng. 100% khách hàng được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay kháng khuẩn và được trang bị khẩu trang khi đến thăm khám và thực hiện dịch vụ tại Elly.

 

A38a6279b0e379bd20f2

 

Không riêng khách hàng, đội ngũ Y Bác sĩ và tất cả nhân viên đảm nhận vai trò đón tiếp và thực hiện trực tiếp cho khách hàng đều đã tiêm đủ 2 mũi vacxin và trải qua những bước kiểm tra cơ bản trước giờ làm mỗi ngày. Ý thức tự giác tầm soát sức khỏe bản thân và quan tâm đến khách hàng được nâng cao, 100% nhân viên đều được trang bị khẩu trang và găng tay trong suốt quá trình làm việc.

 

Be89c77415eedcb085ff

 

Bên cạnh đó, không gian thẩm mỹ và trang thiết bị đều được chú trọng. Tại Elly, môi trường hoạt động đều được khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo sạch khuẩn.

 

Cd7610ffd865113b4874

 

Thẩm mỹ Quốc tế Elly luôn là địa chỉ được nhiều chị em tìm đến với mong muốn lấy lại sự tự tin cho bản thân mình. Và thời điểm hiện tại cũng vô cùng lý tưởng cho chị em nào muốn tạo sự bất ngờ cho mọi người sau một thời gian dài nghỉ dịch. Tất cả các dịch vụ tại Elly đang được ưu đãi giảm sâu, chị em đang quan tâm dịch vụ làm đẹp hãy nhanh tay để Số điện thoại để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

Thẩm mỹ Quốc tế Elly

Hotline: 0898.439.888

Website: https://thammyelly.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquocteelly